Những điều cần biết khi đặt xe sân bay

Hiện nay, các phương tiện giao thông di chuyển đến sân bay càng ngày càng đa dạng, tuy nhiên quen thuộc với người dân nhất có lẽ là xe con hoặc xe taxi, bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại. Tuy nhiên, tùy vào hãng xe và quãng đường mà mức giá cũng như chất lượng dịch vụ có sự chênh lệch. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn phương tiện di chuyển, để tránh xảy ra tình huống ngoài mong muốn. Sau đây là những điều cần biết khi đặt xe sân bay.

1.Không bắt xe dọc đường

Dù hiện nay cơ quan chức năng đã nỗ lực rất nhiều, nạn xe dù vẫn chưa bao giờ thôi nhức nhối. Các loại hình này khiến khách hàng bực mình, khó chịu với mức giá trên trời và dịch vụ tồi.

Đặc biệt, quanh các khu vực đông người di chuyển như Nội Bài. Nhu cầu thuê taxi rất cao. Kéo theo đó, lượng taxi dù cũng tăng lên từng ngày. Những chiếc taxi như vậy sẽ thường cố tình chọn quãng đường dài. Đi lại mất thời gian và hơn cả là giá cả đắt đỏ.

2. Ghi nhớ tên lái xe và biển số xe

Thời gian qua, rất nhiều vụ cướp của, giết người xảy ra khi đi xe taxi. Một số trường hợp, lái xe còn cấu kết dàn dựng nên những vụ cướp đồ đạc, tư trang của khách hàng. Nếu xui xẻo, bạn có thể bị lái xe taxi sàm sỡ, quấy rối tình dục… Điều này nhắc nhở chúng ta phải cẩn trọng khi chọn xe taxi đặc biệt là khi ra sân bay.

Để hạn chế tối đa mọi rủi ro. Cách đơn giản nhất chính là ghi nhớ tên của tài xế và biển số xe. Thêm nữa, bạn hãy nhắn tin cho người thân, gia đình những thông tin đó. Bởi khi thấy bạn cảnh giác nếu xe có ý đồ xấu cũng sẽ không dám thực hiện.

3. Tham khảo giá cả
Có rất nhiều hãng taxi cung cấp dịch vụ chuyên chở ra sân bay. Bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc xe để đi ra sân chỉ sau một vài phút. Tuy nhiên do đặc thù kinh doanh, giá cước di chuyển giữa các hãng taxi có sự khác biệt khá lớn. Bạn nên tham khảo kỹ càng mức giá để tiết kiệm chi phí đi lại hiệu quả.

4. Yêu cầu đảm bảo về mặt thời gian
Chỉ cần chậm một vài phút, bạn có thể sẽ không kịp lên được chuyến bay. Do đó, hãy thông báo giờ bay và số hiệu chuyến bay của mình với hãng taxi đã đặt trước. Đồng thời, yêu cầu họ đến đón đúng giờ nhằm đảm bảo lịch trình của bạn nhé.

5. Đặt xe sân bay Nội Bài giá rẻ uy tín
Chọn hãng xe uy tín là vô cùng quan trọng. Để bạn luôn được phục vụ tận tâm, chu đáo và đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình. Đồng thời họ chịu trách nhiệm với những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến hành trình.

Vậy bạn có thể đặt xe con đi sân bay Nội Bài và từ sân bay về ở đâu?

Carback là ứng dụng đặt xe con tiện chuyến uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, với số lượng tài xế lên đến 10.000, luôn sẵn sàng đón khách hàng tận nơi và đưa khách hàng đến tận điểm. Mỗi đối tác tài xế của Carback đều trải qua quá trình kiểm duyệt hồ sơ kỹ lưỡng và có những chế tài rõ ràng.

Đồng thời, Carback tận dụng sức mạnh công nghệ giúp khách hàng tối ưu hóa cuộc sống. Bạn không cần phải bắt xe dọc đường hay chen chúc trên xe khách, chỉ cần tải ứng dụng Carback, đặt xe và chờ bác tài đến đón.

Hơn thế nữa, cước phí di chuyển khi đặt xe trên Carback còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa, chất lượng dịch vụ xe con với mức chi phí như xe khách.

Tải app Carback ngay hôm nay để cập nhật các ưu đãi khác kịp thời nhé!
https://carback.vn/app/khach-hang-mobile?ref=2648
Hotline: 19000343
#carback #ungdungdatxetienchuyen #datxecongiaxekhach #xegiárẻ