Mẹo đặt xe đi tỉnh vừa nhanh vừa rẻ 

Bạn muốn đặt xe từ Hà Nội đi tỉnh? Bạn không có ô tô riêng, bạn muốn tìm kiếm ứng dụng đặt xe đường dài giá rẻ? Vậy tại sao lại không sử dụng ngay Ứng dụng đặt xe tiện chuyến Carback để chủ động di chuyển giữa các tỉnh một cách thuận tiện!

Lợi ích đặt xe carback

Trên thị trường hiện nay có 2 hình thức đó là đặt xe liên tỉnh có lái và thuê xe taxi truyền thống. Nhưng mọi người luôn ưu tiên đặt xe liên tỉnh có lái, lý do là gì?

Thuê xe taxi truyền thống thường giá sẽ cao hơn và chất lượng phục vụ còn nhiều vấn đề xảy ra. Chắc chắn mọi người cũng đọc được không ít những vụ “bóc phốt” không mấy hay ho. Điển hình như thái độ làm việc của một số lái xe chưa thực sự tốt. Hay việc lái xe chạy lòng vòng để gian lận trong tính tiền. Chất lượng xe kém, xe không được vệ sinh sạch sẽ, mùi hôi. Nhiều taxi lại chạy ẩu, không đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cũng có một vài hãng xe lớn, chất lượng phục vụ tốt nhưng giá thành lại quá cao. Nếu khách hàng muốn đi với quãng đường xa thì giá “khá chát”

Khác hoàn toàn với thuê taxi truyền thống, Việc thuê xe ô tô liên tỉnh có lái thuận tiện hơn rất nhiều, bạn có thể chủ động trên hành trình của mình hơn. Tuy nhiên mọi người thường phải mất thời gian để tìm kiếm xe. Và còn phải đối mặt với vấn đề trả giá xe sao cho hợp lý, để không bị chặt chém

Mẹo đặt xe đi tỉnh vừa nhanh, vừa rẻ cho người Việt

Nhằm giúp mọi người giải quyết được các vấn đề đặt xe, tìm xe liên tỉnh giá rẻ, ứng dụng đặt xe tiện chuyến Carback sẽ giúp khách hàng có 1 chuyến đi an toàn, tiện lợi và giá cả phải chăng.

Giải pháp để thuê xe đường dài

 

Đặt xe đơn giản nhanh chóng cùng Carback

Carback là một ứng dụng hiện đại, cho phép bạn đặt xe một cách nhanh chóng. Chỉ với vài bước đơn giản: Tải app -> Đăng ký tài khoản -> Đặt cuốc xe và tận hưởng hành trình. Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm đi công tác, đi chơi, đi du lịch và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ những lái xe uy tín nhất.

Nhờ ứng dụng Carback đặt xe tiện chuyến, cài đặt trên điện thoại thông minh giúp khách hàng có thể đặt xe đường dài giá rẻ. Điều này cũng buộc ngành vận tải hành khách phải có những bước tiến mới trong việc phục vụ khách hàng. Và cuối cùng người được hưởng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý chính là khách hàng.