Khuyến mãi vàng muôn ngàn tiết kiệm 💥💥💥

😕 Bạn đang băn khoăn về khoản tiền phải trả cho những lần di chuyển đường dài?
😦 Bạn có con nhỏ nên việc phải xếp hàng mua vé ở bến xe khách vô cùng bất tiện?
🥺 Bạn mong muốn một dịch vụ di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và giá càng rẻ càng tốt?

Đừng lo, vì Carback sẽ thay bạn giải quyết những trăn trở ấy!
Carback là ứng dụng đặt xe tiện chuyến uy tín hàng đầu Việt Nam, kết nối tài xế và khách hàng bằng công nghệ hiện đại, luôn mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ tiện lợi, an toàn và chi phí tiết kiệm. 🥰

😍 Mỗi tài xế Carback đều trải qua quá trình kiểm duyệt hồ sơ kỹ càng, đảm bảo thông tin rõ ràng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, và không quên khử trùng xe để đảm bảo an toàn cho hành khách trong mùa dịch bệnh.

👉Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian phải bỏ ra. Cước phí di chuyển còn được giảm 50% không giới hạn, áp dụng cho cả 4 dịch vụ : Đặt lịch, Đi ngay, Đi ghép và Sân bay. Để bất cứ khách hàng nào cũng có thể trải nghiệm dịch vụ xe con chỉ với giá xe khách!

👍 Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc phát sinh thêm khoản phí nào vì tất cả thông tin về tài xế, lộ trình di chuyển, cước phí chuyến đi đều hiển thị ngay trên ứng dụng. Khi bạn đặt xe, cước phí và thông tin tài xế nhận chuyến sẽ được gửi đến khách hàng để bạn có thể theo lộ trình chuyến đi cũng như đảm bảo an toàn cho mình và người thân!

——————-
Tải Carback ngay hôm nay để không bỏ lỡ ưu đãi “nóng bỏng” nào bạn nhé!
https://carback.vn/app/khach-hang-mobile?ref=2648
Hotline: 19000343
#carback #ungdungdatxetienchuyen #datxecongiaxekhach #xegiárẻ