Ứng dụng

Đặt xe tiện chuyến là gì?

Đặt xe tiện chuyến là kết nối tài xế có cuốc xe rỗng với khách hàng có nhu cầu di chuyển trên một cung đường được đặt trước.

Tôi có thể đặt nhiều xe không?

Quý khách chỉ có thể đặt được 1 xe cho một chiều đi của quý khách. Ngoài ra quý khách có thể đặt cùng lúc cả chiều về.

Tại sao tôi không tìm được tài xế?

Khi tiến hành đặt xe, hệ thống sẽ phân bổ chuyến xe đến tài xế trong khu vực gần với điểm đón được lựa chọn.

Ngoài ra, khách hàng ít huỷ chuyến xe hơn sẽ có thể bắt được chuyến xe nhanh chóng hơn, vì vậy Carback mong quý khách hạn chế huỷ chuyến xe để có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi di chuyển với Carback.

Dịch vụ

Giá cước dịch vụ của Carback

Với dịch vụ Carback, trung bình Khách hàng chỉ cần phải thanh toán 5.000đ/km nếu khách hàng đi 2 người trở lên. Quý khách sẽ tiết kiệm 30% so với xe khách thông thường hoặc 50% so với taxi truyền thống.

Tôi bị tài xế quấy rối

Tại Carback, chúng tôi mong muốn gửi đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mọi phản hồi của quý khách sẽ góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý khách gặp phải các tình huống không mong đợi khi sử dụng dịch vụ của Carback, như bị quấy rối, làm phiền, hãy thông báo ngay với chúng tôi bằng cách nhấn vào nút cuộc gọi bên dưới.

Tôi cần tìm đồ thất lạc

Trước hết, chúng tôi rất tiếc về sự cố đã xảy ra với quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách để tìm lại món đồ thất lạc.
Hãy liên lạc trực tiếp với tài xế chuyến đi nếu bạn có số liên lạc. Quý khách có thể thương lượng thời gian thuận tiện để gặp và nhận lại đồ thất lạc.
Trong trường hợp quý khách không có thông tin liên lạc hoặc không thể kết nối với tài xế, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấn vào cuộc gọi bên dưới.

Tài xế hoặc xe không giống trên ứng dụng

Một trong những quy định về đảm bảo an toàn chuyến xe của Carback yêu cầu tài xế sử dụng đúng xe đã đăng ký với Carback để phục vụ khách hàng. Nếu tài xế có thay đổi xe thì cần thông báo với chúng tôi để được cập nhật thông tin xe lên hệ thống.

Và tài xế cũng không được phép đưa xe đã đăng ký với Carback hoặc ứng dụng cho một bên thứ 3 để hoạt động vận chuyển khách hàng đặt xe trong ứng dụng Carback.

Nếu bạn gặp phải trường hợp tài xế hoặc xe không giống trên ứng dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.