[CARBACK] CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG CHO TÀI XẾ THÁNG 3/2020

Quý đối tác thân mến,

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giúp các Đối tác trong thời kỳ đầu hoạt động cùng Carback cải thiện thu nhập, Carback xin giới thiệu đến quý Đối tác Chương trình thưởng cho Tài xế từ ngày 20/2/2020 đến ngày 20/4/2020

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 20/2/2020 đến hết ngày 20/4/2020

Đối tượng áp dụng: Các Tài xế đã được kích hoạt trong hệ thống Carback

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Từ ngày 20/02/2020 đến ngày 20/04/2020 khi tài xế giới thiệu thêm một tài xế mới tham gia Carback sẽ được tặng ngay 100.000đ vào ví Carb Pay cho người giới thiệu, 50.000đ cho người được giới thiệu và có hiệu lực sử dụng trong 60 ngày kể từ ngày nhận được tiền khuyến mại.

Chi tiết truy cập ví Carb Pay trong ứng dụng để giới thiệu và nhận khuyến mãi.

Chia_se_ma_gioi_thieu

  • Khi tài xế giới thiệu tài xế mới đăng ký tham gia sẽ được tặng 100.000đ vào tài khoản khuyến mãi carback và người được giới thiệu sẽ được tặng 50.000đ vào tài khoản của họ.
  • Số tiền đối tác tài xế được nhận này sẽ không được rút thành tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng và chỉ sử dụng cho mục đích thanh toán nhận cuốc xe trong ứng dụng đặt xe tiện chuyến carback.
  • Tài xế sẽ được giới thiệu nhiều người và được hưởng nhiều lần nếu số người được giới thiệu hợp lệ.
  • Tài xế không thể đổi số điện thoại để nhận thêm một lần khuyến mãi nữa bởi vì số điện thoại và thông tin của người được giới thiệu là Giấy phép lái xe, số chứng minh Nhân Dân và giấy đăng ký xe, biển số xe không được phép trùng lặp.
  • Tài khoản khuyến này sẽ có hiệu lực 60 ngày kể từ ngày được cộng tiền vào tài khoản, sau 60 ngày nếu tài xế không dùng hết sẽ mặc định trở về 0. 
  • Số tiền khuyến mãi hết hiệu lực sẽ trở về 0 và không ảnh hưởng đến tài khoản gốc ( tài khoản đã nạp bằng tiền mặt của tài xế vào ví của tài xế.

Điều kiện:

  • Tài xế được giới thiệu phải cập nhật đầy đủ thông tin
  • Tài khoản được active trong vòng 72 giờ tính từ thời gian người được giới thiệu nhập mã của người giới thiệu và  truy cập ứng dụng lần đầu ( Sau bước nhập số điện thoại và nhận OTP )
  • Sau 72 giờ tài xế mới active thì đồng nghĩa người giới thiệu và người được giới thiệu không đủ điều kiện nhận khuyến mãi.

Chúc quý Đối tác hoạt động hiệu quả và an toàn!

Trân trọng,

Đội ngũ Carback